0
Bán niêu gang, cung cấp niêu gang ở Hà Nội.

Bán niêu gang, cung cấp niêu gang ở Hà Nội.

0 Bình luận

Niêu gang là một sản phẩm khá là quen thuộc đối với người nội trợ, sử dụng niêu gang có thể nấu rất nhiều món ngon như kho cá, nấu cơm niêu vô cùng ngon so với việc nấu các món ăn này trong các loại nồi khác. Vậy làm sao để sở hữu một chiếc niêu gang ở Hà Nội, địa chỉ bán niêu gang uy tín ở Hà Nội ở đâu?

>>> Tôi muốn mua niêu gang kho cá làng Vũ Đại ở đâu ?

>>> Niêu cơm gang , nồi nấu cơm niêu cao cấp

Bán niêu gang tại Hà Nội

Cung cấp niêu gang ở Hà Nội

Cung cấp niêu gang ở Hà Nội

Hayanchonglon.com là địa chỉ cung cấp niêu gang uy tín ở Hà Nội. Sản phẩm niêu gang tại đây có nhiều mẫu mã để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo mắt thẩm mĩ và ứng dụng của sản phẩm. Dưới bàn tay chế tác của nghệ nhân gò nhôm, đúc gang chuyên nghiệp hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, với truyền thống cha truyền con nối thì sản phẩm nồi niêu gang ở đây bên cạnh việc có mẫu mã đẹp còn có độ bền cao.

Niêu gang được chế tạo đúc nguyên khối đặc biệt và sử dụng các sản phẩm gần gũi thân thiện với môi trường để xử lý bề mặt nên sản phẩm tại hayanchonglon.com còn được đánh giá cao đối với sức khỏe của người sử dụng.

Việc đặt hàng khi muốn sở hữu một chiếc niêu gang cũng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập website của chúng tôi và tiến hành đặt hàng là có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc niêu gang cho căn bếp của bạn.

Chúng tôi cung cấp xỉ và lẻ sản phẩm niêu gang kho cá, niêu gang nấu cơm niêu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc không cần phải chờ đợi lâu để sở hữu một chiếc niêu gang. Hayanchonglon là nhà chế tác cũng như cung cấp sản phẩm niêu gang không qua bước trung gian nên sản phẩm có giá thành tốt và chất lượng.

Ưu điểm của niêu gang tại Hà Nội

Sản phẩm niêu gang có những ưu điểm vượt trội sau đây, chắc chắn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất :

- Niêu gang có khả năng chống dính tự nhiên, không như các lớp chống dính hóa chất nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bề mặt trong của niêu được doa nhẵn mặt nên khi nấu cơm cháy, cháy sẽ róc tự nhiên và vàng ươm.

Niêu gang sử dụng trong nhà hàng

Niêu gang sử dụng trong nhà hàng

- Sản phẩm có nắp vung vừa khít không bị cong vênh nên dễ dàng trong việc nấu ăn, khi nấu cơm niêu hơi không bị thoát ra ngoài nhiều, hạt cơm sẽ dẻo và chính thơm.

- Chúng tôi nhận thi công và điêu khắc tên của nhà hàng lên trên thân nồi để tạo điểm nhấn riêng cũng như tính độc quyền của niêu cơm.

Chúc các bạn nấu những bữa ăn ngon miệng cũng sản phẩm niêu gang của chúng tôi.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829