0
Bật mí cách sử dụng nồi nhôm sai cách mà hầu hết ai cũng mắc phải

Bật mí cách sử dụng nồi nhôm sai cách mà hầu hết ai cũng mắc phải

0 Bình luận

Nồi nhôm là sản phẩm tất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ và sản phẩm có mẫu mã đẹp. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng và lựa chọn nồi nhôm đạt chuẩn để không bị mắc những căn bệnh do đồ nhôm tái chế mang lại .

Hiểm họa từ nồi nhôm tái chế.

nồi nhôm chất lượng cao

Nồi nhôm chất lượng cao

Nhôm là kim loại rất dễ bị tác động/ăn mòn bởi các yếu tố môi trường. Trong môi trường muối, chua làm cho nhôm dễ bị rỗ mặt dẫn đến phóng thích ion Al 3+ theo thức ăn vào cơ thể sẽ gây hại cho thần kinh. Đối với nhôm không nguyên chất thì quá trình ăn mòn càng nhanh.

Các vật dụng nấu ăn bằng nhôm có sử dụng hợp chất hữu cơ để chống dính, chống ăn mòn vẫn gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng hợp chất này không đúng tiêu chuẩn.

Đây là những hiểm họa đối với việc bạn lựa chọn phải nồi nhôm tái chế để sử dụng. Còn đối với những sản phẩm được làm từ nồi nhôm nguyên chất thì hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Vậy có cách nào để nhận biết và lựa chọn nồi nhôm đạt chuẩn và nồi nhôm táu chế?

Cách phân biệt nồi nhôm

Lựa chọn nồi nhôm đạt chuẩn

Lựa chọn nồi nhôm đạt chuẩn

Việc phân biệt nồi nhôm tốt và kém chất lượng là việc hoàn toàn dễ dàng : Nhìn bằng mắt thường, nồi nhôm “kém chất lượng” có hình thức khá đẹp, bên ngoài rất sáng và sạch. Thế nhưng, ít ai biết rằng loại nồi nhôm này đều có nguồn gốc từ nhôm tái chế, được sản xuất chủ yếu bằng thủ công nguồn nguyên liệu từ phế thải và nếu nhìn kỹ ta sẽ thấy trên thân nồi có những vết đen nhỏ.Vì thế, chỉ sau vài lần sử dụng, những đồ dùng này có thể bị xám đen lại và nổ lỗ chỗ, khi dùng sẽ bị sủi lên các bọt trắng li ti…

Khi lựa chọn để mua nồi nhôm các bạn nên chú ý mua nồi nhôm ở địa chỉ đáng tin cậy. Hayanchonglon.com là một trong những cơ sở cung cấp đồ nhôm gang hàng đầu cả nước với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm theo đường link sau : Nồi nhôm

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829