0
Bật mí địa chỉ cung cấp niêu gang ở Hà Nội

Bật mí địa chỉ cung cấp niêu gang ở Hà Nội

0 Bình luận

Cơm niêu gang là một món ăn tinh hoa của ẩm thực Việt. Đã từ lâu món cơm niêu là một món ăn quen thuộc đối với mỗi người dân. Nhưng ngày nay với sự phát triển của các loại nồi điện, nồi nhôm inox thì rất ít các gia đình còn nấu cơm niêu. Và cơm niêu trở thành một món ăn đặc sản, muốn ăn cơm niêu phải vào nhà hàng và gọi món với giá vô cùng đắt đỏ. Hôm nay chúng tôi xin bật mí địa chỉ bán niêu gang ở Hà Nội giá rẻ và chất lượng đảm bảo để giúp các bạn có thể tự nấu món cơm niêu vô cùng thơm ngon tại nhà.

>>> Tôi muốn mua niêu gang kho cá làng Vũ Đại ở đâu ?

>>> Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi niêu gang ngon tuyệt

Địa chỉ cung cấp niêu gang ở Hà Nội.

niêu gang nấu món cơm niêu thơm ngon

Niêu gang nấu món cơm niêu thơm ngon

Nằm ở trung tâm Hà Nội, nơi giao thương của rất nhiều những tinh hoa ẩm thực. Hayanchonglon.com là một địa chỉ cung cấp niêu gang, nồi gang được nhiều người nội trợ cũng như các nhà hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại đây niêu gang của hayanchonglon.com có rất nhiều mẫu mã và kích thước để khách hàng lựa chọn phù hợp. Điều đặc biệt ở Niêu gang của chúng tôi là dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân chế tác niêu hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, sản phẩm niêu gang bên cạnh việc có mẫu mã đẹp lại có giá thành vô cùng hợp lý và những tính năng nổi trội chỉ chúng tôi mới có.

Thông thường khi nấu cơm niêu, điều quan trọng nhất để đạt được thành công của món ăn là hạt cơm phải mẩy, đều hạt, và đặc biệt cần phải tạo ra cháy cơm thơm ngon và có độ giòn phù hợp. Với chiếc niêu gang, nồi gang được chúng tôi cung cấp với bề mặt niêu gang được doa nhẵn mặt trong giúp cơm không bị dính và còn tạo cháy vàng giòn, rất dễ lấy.

Bí mật để món cơm niêu bằng niêu gang ngon.

Ai cũng có thể nấu cơm niêu, nhưng không phải ai cũng có thể nấu cơm niêu ngon. Để nấu cơm niêu cần phải có bí quyết riêng. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm đế nấu món cơm niêu được ngon nhất nhé.

món cơm niêu ngon nấu bằng niêu gang

Món cơm niêu ngon nấu bằng niêu gang

Muốn cơm niêu ngon điều quan trong là phải có được loại gạo ngon nhất. Thông thường loại gạo ngon nhất để nấu cơm niêu đó chính là gạo Nàng Hương với hạt gạo có độ to tròn vừa phải và đều hat.

Điều thứ 2 đó chính là chọn được loại niêu gang, nồi gang có nắp không bị cong vênh , không bị lệch và vừa khít với thân niêu gang để hơi không bị thoát ra nhiều và làm hạt cơm đủ hơi, chín đều hạt.

niêu gang

Địa chỉ bán niêu gang, nồi gang ở Hà Nội

Cơ niêu đó chính là một món ăn dân giã, một lịch sử của người Việt, hãy bắt tay vào chế biến món cơm niêu cho cả gia đình trong mỗi dịp lễ tết bằng cách sử dụng niêu gang, nồi gang của hayanchonglon.com

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829