0
Bật mí về nồi lẩu nhôm đang cháy hàng ở Hà Nội

Bật mí về nồi lẩu nhôm đang cháy hàng ở Hà Nội

0 Bình luận

Xuất hiện từ vài năm gần đây, sản phẩm nồi lẩu nhôm chuyên dụng cho món lẩu đang rất được lòng các chủ nhà hàng và quán ăn lớn trên cả nước. Với nồi lẩu nhôm, hương vị món ăn được chọn lọc hơn, người dùng vừa được thỏa mãn về vị giác lại vừa rất hài lòng về thị giác. Khi món ăn được bầy biện cẩn thận và phù hợp, điều này càng thể hiện sự tôn trọng của chủ nhà hàng đối với các thực khách của họ.

>>> Nồi lẩu nhôm quai ngang , nồi lẩu nhôm nam bộ

>>> Nồi lẩu nhôm gò thủ công cao cấp phong cách cổ

Nổi lẩu nhôm có các dung tích đa dạng.

Nồi lẩu nhôm có các dung tích khác nhau

Nồi lẩu nhôm có các dung tích khác nhau

Nồi lẩu nhôm hiện nay có 3 kích thước cơ bản : 1.8L, 2.8L,4.5L tương đương đường kính miệng là  16cm, 20cm, 24cm). Việc có các dung tích đa dạng giúp phục vụ phù hợp với số lượng thực khách đi đến quán ăn, với nồi 1,8l dùng cho 2 người , nồi 2.8l dùng cho nhóm 4 người và nồi 4.5l dùng cho nhóm 6 người. Chọn được dung tích nồi phù hợp giúp món ăn không bị thừa thãi quá nhiều.

Nồi lẩu nhôm với thiết kế hoàn hảo.

Tại sao nói thiết kế nồi lẩu nhôm hiện nay là vô cùng hoàn hảo? Với việc các nghệ nhân đúc nhôm thiết kế chiếc nồi lẩu với thân to miệng nhỏ điều này có ý nghĩa đặc biệt gì? Điều này chính là sự khác biệt hoàn hảo của nồi lẩu và các loại nồi khác có mặt trên thị trường. Nồi lẩu có thân rộng để nhúng được nhiều món ăn hơn và giữ được nhiều nước lẩu hơn, thân cao giúp cho khách hàng có thể nhúng được các loại thực phẩm có kích thước lớn như cá, gà. Miệng nhỏ giúp hơi nước bị thoát ra ít hơn, khách hàng có thể ngồi nhâm nhi lâu hơn mà không sợ nước bay hơi nhiều dễ cạn.

thiết kế đặc trưng hoàn hảo của nồi lẩu nhôm

Thiết kế đặc trưng hoàn hảo của nồi lẩu nhôm

Giá thành nồi lẩu nhôm hoàn toàn phù hợp.

Nồi lẩu nhôm được cung cấp bởi cơ sở sản xuất hayanchonglon.com có giá thành chưa đến 300.000 vnđ. Đây là một mức giá phù hợp đối với mỗi cửa hàng và quán ăn. Hayanchonglon.com là cơ sở sản xuất và phân phối sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng nấu bếp phong phú đa dạng, để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, xin quý khách truy cập website: hayanchonglon.com.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829