0
Cơm niêu được nấu trong niêu gang - nét ẩm thực thú vị

Cơm niêu được nấu trong niêu gang - nét ẩm thực thú vị

0 Bình luận

Nổi bật trong một vài năm gần đây, món cơm niêu thu hút được rất đông đảo sự quan tâm từ một bộ phận thực khách sành ăn. Và món cơm niêu nếu như thiếu sự đóng góp của niêu gang là một sai sót vô cùng lớn. Vậy sức hút từ món cơm niêu được nấu trong niêu gang vì sao lại có thể cuốn hút được đến thế. Nét đặc biệt của món ăn này là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

niêu gang nấu cơm niêu

Món cơm niêu được nấu trong niêu gang

Cơm niêu được nấu trong niêu gang.

Đối với món cơm niêu thì vật dụng quan trọng nhất để làm nên món ăn này đó chính là niêu gang. Với sản phẩm niêu gang được thiết kế chuyên dụng cho món cơm niêu thì món ăn sẽ trở nên ngon hơn và thu hút hơn.

Niêu gang là một sản phẩm được làm từ gang với thiết kế bề mặt được doa nhẵn. Nên khi nấu ăn cơm sẽ không bị dính đáy nồi, và đặc biệt miếng cháy giòn rụm sẽ được lấy ra một cách dễ dàng chỉ bằng một thao tác là úp niêu gang xuống. Đây là một sản phẩm được cung cấp bởi hayanchonglon.com với thiết kế bề mặt được nghiên cứu và doa nhẵn mặt trong, cộng thêm 1 lớp chống dính tự nhiên nên khi nấu cơm niêu bằng niêu gang vô cùng dễ dàng. 

Bên cạnh việc được doa nhẵn mặt bên trong thì một đóng góp nữa đối với sản phẩm niêu gang đó là thiết kế đáy rộng, nông và miệng loe. Đối với sản phẩm này khi thực khách thưởng thức các món ăn sẽ dễ dàng hơn.

món cơm niêu thơm ngon

Món cơm niêu thơm ngon

Niêu gang với thiết kế đặc biệt là gì ? 

Niêu gang còn là một sản phẩm vô cùng đặc biệt, với thiết kế niêu được giữ nhiệt tuyệt đối. Nên khi món ăn được đưa đến tay khách hàng vẫn còn giữ nguyên độ nóng. Món cơm niêu dưới cùng là một lớp cháy vàng ươm được chế biến đúng điệu, giòn rụm mà không hề khô cứng. Tiếp theo là lớp cơm dẻo được nấu từ loại gạo đặc biệt hạt thon dài kèm theo những miếng thịt được tẩm ướp và chế biến kỹ lưỡng xếp đầy đặn và đều tăm tắp chắc chắn sẽ làm hài lòng cả thực khách khó tính nhất.


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829