0
Cung cấp thố cơm gang giá rẻ ở Hà Nội

Cung cấp thố cơm gang giá rẻ ở Hà Nội

0 Bình luận

Thố cơm gang là một sản phẩm để nấu cơm gang rất ngon. Được làm từ gang nguyên chất, thố cơm gang là một sản phẩm bán chạy nhất của cơ sở sản xuất hayanchonglon.com. Vậy thố cơm ở đây có những đặc điểm vượt trội gì? Có nên dùng thố cơm gang hàng ngày hay không? Có rất nhiều câu hỏi về sản phẩm thố cơm được trả lời qua bài viết sau đây.

>>> Niêu gang cỡ vừa nấu cơm niêu kho cá

>>> Nồi gang nấu cơm niêu chống dính cao cấp

Thứ nhất: Thố cơm gang là gì?

Thố cơm gang

Thố cơm gang giá rẻ

Thố cơm gang hay còn gọi là niêu gang, nồi gang nấu cơm niêu, có kích thước và quy cách đóng khuôn đặc thù. Thố gang có thân tròn, đế bằng, nắp vung được sản xuất vừa khít với thân nồi. Đối với thố gang, thân của thố thường có độ dày từ 2 đến 1.5 cm.

Với thiết kế nồi như vậy, khi sử dụng thố gang để nấu cơm gang thường tạo ra những miếng cháy thơm giòn, với độ ngon khó cưỡng và tạo nên cơm nóng, thơm dẻo, ăn kèm với đa dạng nguyên liệu tươi ngon, món nào cũng đều ngon miệng và thu hút được đông đảo khách hàng.

Thứ hai: Ưu điểm của thố cơm gang

Khác với những loại nồi thông thường đang có mặt trên thị trường. Thố gang là một sản phẩm có tính độc đáo rất riêng biệt. Đối với sản phẩm thố gang được sản xuất bởi hayanchonglon.com. Thố cơm gang được làm từ gang nguyên chất rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mặt trong của niêu gang, thố gang thường được doa nhẵn mặt trong, tạo nên lớp chống dính hoàn toàn tự nhiên, khi nấu cơm niêu lớp cháy chỉ cần úp ngược là có thể lấy ra một cách dễ dàng. Không như những sản phẩm chống dính khác, được phủ một lớp chống dính hóa hoc, sẽ ngấm dần vào cơ thể thông qua các bữa ăn. Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng vô cùng an toàn với người sử dụng.

Thứ ba: Có nên dùng thố gang nấu ăn hàng ngày hay không?

Ưu điểm của thố cơm gang

Ưu điểm của thố cơm gang

Ngoài sử dụng để nấu cơm, thố gang còn dùng để kho cá, làm những món kho nấu yêu cầu độ mềm nhừ cao. Chính vì vậy hoàn toàn nên sử dụng thố gang trong nấu ăn hàng ngày.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829