0
Địa chỉ bán nồi nấu cháo Beecook uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ bán nồi nấu cháo Beecook uy tín ở Hà Nội

0 Bình luận

Du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây, nồi nấu cháo Beecook đã trở nên thông dụng và rất được lòng các bà mẹ đang có con nhỏ, cũng như các gia đình có nhu cầu sử dụng nồi hầ, nồi nấu cháo. Vậy địa chỉ uy tín bán nồi nấu cháo chuyên dụng beecook ở Hà Nội là ở đâu? Nồi nấu cháo Beecook có những ưu điểm gì?

nồi nấu cháo Beecook

Địa chỉ bán nồi nấu cháo Beecook ở Hà Nội.

Hayanchonglon.com là địa chỉ bán hàng nằm ở trung tâm nội thành Hà Nội tại địa chỉ: số 3 ngõ 54 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp và phân phối sản phẩm nồi nấu cháo chậm Beecook toàn quốc. Sản phẩm được phân phối chính hãng, và được bảo hành lên tới 18 tháng.  Sản phẩm có giá niêm iết vô cùng tốt như sau :

✴✴ Loại 1,5 lít giá: 485.000vnđ.

nồi nấu cháo Beecook loại 1.5 l

✴✴ Loại 3,5 lít giá: 625.000vnđ.

nồi nấu cháo Beecook loại 3.5 l


Vậy nồi nấu cháo Beecook có những ưu điểm gì?

nồi nấu cháo Beecook

Nồi nấu cháo Beecook là loại nồi nấu cháo chậm nên có thể giữ lại đầy đủ các chất dinh dưỡng trong món ăn.

Đặc biệt nồi nấu cháo Beecook còn có khả năng chống trào, nên các mẹ vừa có thể nấu ăn vừa có thể làm những công việc khác mà không cần ngồi canh sợ nồi cháo trào ra ngoài.

Ngoài ra, nồi nấu cháo được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc với những chất liệu bảo đảm.

Thân nồi được làm từ sứ creamic cao cấp, có độ bền tốt và khả năng chống dính vượt trội,và khả năng giữ nhiệt cap. Nắp nồi được làm từ thủy tinh giúp các chị em nội trợ có thể quan sát món ăn đang trong giai đoạn nào để giúp phương pháp nấu ăn được dễ dàng hơn.

Ngoài ra, vỏ nồi được làm từ hợp chất inox, chống han ghỉ sáng bong và an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách sử dụng của nồi nấu cháo Beecook rõ hơn qua bài viết sau đây : Bất mí bí quyết sử dụng nồi nấu cháo chậm Beecook. 

 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829