0
Khay cá chép, trợ thủ đắc lực cho một bữa ăn ngon

Khay cá chép, trợ thủ đắc lực cho một bữa ăn ngon

0 Bình luận

Khay cá chép là một sản phẩm vô cùng tiện dụng, với thiết kế hình bầu dục để vừa văn một chú cá chép. Chính khay cá chép giúp làm tăng hương vị và thẩm mĩ của món ăn. Vậy ngoài ra, trong quá trình nấu ăn, khay cá chép ( chảo cá chép ) còn có tác dụng gì?

Khay cá chép - sản phẩm để hấp cách thủy

Khay cá chép có nắp vung

Với thiết kế đặc biệt của mình, khay cá chép có hình dạng bầu dục, và một vỉ hấp ở bên trên mặt khay, ngăn cho đồ ăn tiếp xúc trực tiếp với nước.

Với sản phẩm được thiết kế như vậy, khay cá chép ngoài tác dụng để nấu món cá chép om dưa ngon tuyệt, còn có tác dụng để nấu nhiều món hấp khác như gà hấp, hay làm bánh flan caramen vì có được một vỉ hấp có diện tích lớn và vô cùng tiện dụng. Với thiết kế miệng rộng với kích thước 47x31, thì khay cá chép còn có tác dụng giúp bạn có thể nấu 1 lượng lớn món ăn.

Với nguyên liệu được làm từ hợp kim thép không gỉ ( inox 430) và với thiết kế khay được dập nguyên tấm ngăn cách giữa nhiệt lớn và thức ăn, nên món ăn không bị cháy, sát chảo.

Khay cá chép- sản phẩm tiện lợi

Khi thiết kế khay cá chép, chúng tôi luôn chú ý đến an toàn của người sử dụng. Chính vì vậy, quai cầm của khay được bọc một lớp nhựa cách nhiệt, nên việc vận chuyển lên xuống trong quá trình nấu ăn là khá dễ dàng và vô cùng an toàn 


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829