0
Những điều bạn phải biết về nồi nhôm đúc

Những điều bạn phải biết về nồi nhôm đúc

0 Bình luận

Nồi nhôm đúc là sản phẩm nấu bếp được rất nhiều chị em nội trợ tin tưởng sử dụng , vậy các chị em đã hiểu rõ về nồi nhôm đúc ? Nồi nhôm đúc là gì ? Sử dụng nồi nhôm đúc trong nấu ăn hàng ngày có những ưu nhược điểm gì ? Dùng nồi nhôm trong nấu căn có tốt hay không ? Hãy cùng hayanchonglon.com tìm hiểu rõ về sản phẩm nồi nhôm đúc qua bài viết sau nhé  .

>>> Niêu cơm gang , nồi nấu cơm niêu cao cấp

>>> Có nên sử dụng bộ nồi nhôm đúc trong nấu ăn

Nồi nhôm đúc là gì ?

Nồi nhôm đúc là sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm được làm nóng chảy ở nhiệt độ thích hợp và được đổ vào khuôn để tạo thành một sản phẩm nguyên khối , sau đó được người thợ làm thủ công gia cố và làm thành sản phẩm hoàn chính với thiết kế bắt mắt .

nồi nhôm đúc nguyên khối

Nồi nhôm đúc nguyên khối trong nấu ăn thường ngày

Nồi nhôm đúc được cái tiến

Hiện nay nồi nhôm đúc được cải tiến kể cả về mẫu mã và chất lượng so với trước kia . Nồi nhôm đúc hiện nay dung được cả cho bếp từ , một loại bếp khá kén nồi . Vì vậy nồi nhôm có tính ưu điểm là dễ dàng sử dụng , phù hợp với mọi loại nồi .

Ngoài ra nồi nhôm đúc còn được xử lý chống dính hoàn toàn tự nhiên , nên khi đun nấu chị em không phải mắt công cọ rửa các sản phẩm khii bị dính đáy nồi như trước kia . Với lớp chống dính tự nhiên này , sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng  như những loại chống dính hóa chất đang có mặt trên thị trường .

Vậy nồi nhôm đúc có những ưu nhược điểm gì ?

Ngoài những đặc điểm đã được kể trên thì nồi nhôm đúc còn có những ưu điểm sau đây :

- Nồi nhôm đúc có khả năng dẫn nhiệt và giữ được nhiệt lâu , nhiệt được tản đều trong nồi nên khi chế biến món ăn sẽ rất ngon mà không mất đi quá nhiều dưỡng chất trong món ăn .

- Giá thành sản phẩm tương đối rẻ so với các loại nồi xoong khác đang có mặt trên thị trường .

- Nồi nhôm đúc có độ bền cao và tương đối dễ sử dụng trong gia đình .

chảo gang đúc nguyên khối

Chảo gang đúc 

Nhược điểm của nồi nhôm đúc :

- Có khối lượng năng nên sẽ gây một chút khó khăn cho nấu ăn và cất dọn vệ sinh .

- Ngoài ra nồi nhôm nóng chậm nên sẽ tốn nhiều thời gian để nấu ăn hơn .

Với bài viết này hayanchonglon.com hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp trong nấu ăn và hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm nồi nhôm đúc mình đã chọn  .Chi tiết các sản phẩm nồi nhôm đúc hiện có tại hayanchonglon.com qua các bài viết sau :Nồi gang nấu cơm niêu chống dính cao cấp , Niêu gang cơm tròn truyền thống mới

 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829