0
Niêu gang chống dính nấu cơm niêu ngon.

Niêu gang chống dính nấu cơm niêu ngon.

0 Bình luận

Sản phẩm niêu gang chống dính là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của công ty hayanchonglon.com. Đây là một sản phẩm niêu gang thế hệ mới có nhiều tính năng mới ưu việt hơn, với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau phù hợp cho mọi món ăn trong gia đình cũng như trong các nhà hàng.

>>> Nồi gang kho cá , nồi gang nấu cơm niêu giá rẻ

>>> Bán niêu gang, cung cấp niêu gang ở Hà Nội.

Niêu gang chống dính thế hệ mới.

Niêu gang chống dính giá rẻ

Niêu gang chống dính giá rẻ

Niêu gang là một sản phẩm làm từ gang, một hợp kim nhôm cao cấp. Đối với sản phẩm niêu gang thế hệ mới có những ưu điểm vượt trội như sau :

- Niêu gang có khả năng chống dính hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm xoong niêu của chúng tôi khi chế tác được doa nhẵn mặt trong chính vì vậy chúng có khả năng chống dính tốt. Và lớp chống dính này là hoàn toàn tự nhiên không chứa các hóa chất như các sản phẩm hiện đang có trên thị trường. Chính vì vậy sản phẩm được dùng cho người già và trẻ nhỏ mà không lo ngại vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng.

- Niêu gang có các kích cỡ khác nhau, như niêu loại nhỏ có kích thước  15.5 cm có thể dùng để nấu món cơm niêu cho 1 người ăn vừa đủ, sản phẩm sử dụng trong nhà hàng vô cùng bắt mắt và phù hợp với phong cách dân giã của chủ quán.

- Đặc điểm nổi bật của niêu gang đó là sản phẩm được đúc từ nguyên liệu sạch có độ dày tốt, nên khi nấu nhiệt được thu tốt và tản đều trong suốt quá trình nấu, đối với món cơm niêu sẽ tạo được cháy vàng giòn vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

-Với khả năng chống dính tốt thì việc vệ sinh lau chùi sản phẩm cũng dễ dàng và thuận tiện hơn các sản phẩm nguyên gốc ban đầu.

Để sử dụng niêu gang chống dính được bền lâu

Niêu gang chống dính ở hà nội

Bán niêu gang chống dính ở Hà Nội

Để niêu gang chống dính khi sử dụng được bền thì khi lần đầu tiên dùng sản phẩm bạn cần rửa thật sạch sản phẩm để loại bỏ các loại cặn kim loại trong quá trình chế tác.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, đối với những vết bẩn khó lau đi thì ta chỉ cần thêm vài giọt nước rửa chén để làm sạch sản phẩm, hoặc lấy rẻ rửa bát để chà sản phẩm. Sau khi rửa xong nên để sản phẩm ở những nơi khô thoáng và nên bôi 1 lớp dầu ăn mỏng để ngăn chặn việc rỉ sét của niêu gang.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829