0
Nồi nấu cháo chậm Beecook, mẹ nhàn con ngoan.

Nồi nấu cháo chậm Beecook, mẹ nhàn con ngoan.

0 Bình luận

Nồi nấu cháo chậm Beecook là một trong những sản phẩm đang hot nhất hiện nay. Đối với bé đang trong thời kỳ ăn dặm thì việc mẹ sở hữu chiếc nồi này là một điều vô cùng lý tưởng. Với chiếc nồi nấu cháo chậm mẹ hoàn toàn có thể tiết kiệm được vô số thời gian để cùng con vui chơi, hay làm những việc khác mà không mất thời gian để ngồi canh nồi cháo. Vậy những bí quyết ưu điểm của chiếc nồi nấu cháo chậm này là gì?

nồi nấu cháo chậm beecook

Nồi nấu cháo chậm Beecook

Nồi nấu cháo chậm Beecook và ưu điểm vượt trội.

Nồi nấu cháo chậm Beecook là một trong những chiếc nồi nấu cháo chậm đầu tiên ở Việt Nam được kiểm định về độ an toàn cho trẻ nhỏ. Với chiếc nồi nấu cháo chậm này mẹ có thể lựa chọn 3 chức năng nấu ăn phù hợp như sau : nấu chậm, nấu nhanh, chức năng giữ ấm. Nấu nhanh với 2-3 giờ, 4-6 giờ với chế độ nấu chậm và 8-10 giờ với chế độ giữ ấm.

Trong thời gian đợi cháo chín các mẹ hoàn toàn không phải ngồi canh sợ cháo bị trào ra ngoài bởi chiếc nồi nấu cháo Beecook có chức năng chống trào tuyệt vời, trong thời gian này, mẹ hoàn toàn có thể làm những việc khác như chơi với con, dọn nhà … Như vậy với chiếc nồi nấu cháo đa năng Beecook thì mẹ vừa tiết kiệm được thời gian, công sức bỏ ra cũng như những bữa ăn ngon và bổ dưỡng cho bé.

Hướng dẫn cách nấu cháo tôm cải thảo cho bé 1 tuổi.

nấu cháo cho bé bằng nồi beecook

Món cháo tôm nấu bằng nồi nấu cháo beecook .

Chuẩn bị: Gạo tẻ 25g, tôm 2 con lớn, 1 bẹ cải thảo hoặc 10g cải xanh.

Trước tiên, với nồi nấu cháo Beecook bạn cần vo gạo thật sạch, sau đó đổ lượng nước tương thích và dùng chức năng nấu nhanh ( Hight) Đợi cháo chín trong 2 giờ đồng hồ.
Tôm luộc chín, bóc vỏ, lấy thịt đem giã nhỏ. Sau đó, cho tôm xào sơ qua cùng hành tím. Cải thảo hoặc cải xanh băm nhỏ, cho xào cùng tôm. Cháo trắng chín, cho hỗn hợp tôm và rau vào đảo đều trong 2 phút, nêm gia vị rồi tắt bếp.

Như vậy một bữa ăn vừa nhanh chóng lại vừa bổ dưỡng đã hoàn thành bằng nồi nấu cháo Beecook. Chúc các mẹ thành công.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829