0
So sánh nồi lẩu nhôm và nồi lẩu inox

So sánh nồi lẩu nhôm và nồi lẩu inox

0 Bình luận

Nồi lẩu nhôm và nồi nẩu inox là 2 sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vậy ưu nhược điểm của mỗi loại nồi lẩu là gì? Qua bài viết này chúng ta có thẻ đưa ra đánh giá và lựa chọn nồi lẩu nhôm phù hợp nhất nhé.

So sánh nồi lẩu nhôm và nồi lẩu inox.

nồi lẩu nhôm

Thiết kế đặc biệt của nồi lẩu nhôm

Về trọng lượng, nồi lẩu nhôm có trọng lượng nhẹ hơn nồi lẩu inox. Nên việc sử dụng nồi lẩu bằng nhôm sẽ dễ dàng di chuyển và bưng bê hơn so với nồi nẩu làm bằng inox.

Thứ hai : Nhôm là vật liệu dẫn nhiệt và truyền nhiệt tốt, chính vì vậy thời gian làm nóng món ăn sẽ nhanh hơn. Tiết kiệm vật liệu đót cháy hơn. Còn inox là vật liệu khó dẫn nhiệt hơn nhôm, nên tốn nhiều nhiên liệu hơn.

Thứ ba : Nồi lẩu nhôm được thiết kế chuyên nghiệp với các kiểu dáng phù hợp với từng không gian của nhà hàng. Nồi có thành cao, miệng rộng nên khi thực khách ngồi ăn lẩu không cần chế thêm nước. Còn đối với nồi lẩu bằng inox thông thường có thiết kế thành thấp, miệng rộng, nên khi hơi nước bốc đi nhanh thì thường xuyên phải chế thêm nước dùng cho khách hàng.

Giá thành của nồi lẩu nhôm rẻ hơn nồi lẩu inox

nồi lẩu nhôm

Nồi lẩu nhôm có giá thành rẻ hơn


Nồi lẩu nhôm được làm từ nhôm nguyên chất, là một nguyên liệu có giá thành rẻ hơn nhiều so với inox. Chính vì vậy nồi lẩu nhôm luôn có giá thành rẻ hơn nồi lẩu inox rất nhiều. Với những ưu điểm và nhược điểm của nồi lẩu nhôm như trên. Hy vọng bạn sẽ đưa ra được một quyết định đúng đắn khi lựa chọn nồi lẩu cho nhà hàng của mình.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829