0
Thiết kế đặc biệt của chiếc chảo gang đầu bò

Thiết kế đặc biệt của chiếc chảo gang đầu bò

0 Bình luận

Chảo gang đầu bò là một vật dụng không thể thiếu trong các quán bít tết bò, hay quán bánh mì chảo. Nhưng vì sao vật dụng này lại quan trọng đến vậy, và chiếc chảo gang đầu bò mua tại hayanchonglon.com có gì khác biệt với các cửa hàng bán chảo gang khác.

Đặc điểm của chảo gang đầu bò.

chảo gang đầu bò

Chảo gang đầu bò chống dính

Mỗi khi đi ăn quán, nhà hàng ta đêu thấy khi món ăn được mang ra, vẫn còn có thể giữ nguyên độ nóng, với những tiếng xèo xèo vui tai, và khói hơi bốc lên nghi ngút. Điều này chính là một điểm cộng lớn cho món ăn, món ăn sẽ ngon hơn và thơm ngon hơn. Điều này cũng giúp thực khách lưu lại quán ăn lâu hơn.

Vậy thiết kế của chảo gang đâu bò có đặc điểm gì?

chảo gang đầu bò


Chảo gang đầu bò với thiết kế đặc biệt

Chảo gang được làm từ gang nguyên chất, dẫn nhiệt nhanh và tản nhiệt đều, giữ được nhiệt lâu trên bề mặt chảo. Chính vì vậy đối với các món ăn được dùng bằng chảo gang đầu bò. Lượng dưỡng chất vẫn còn nguyên bên trong thịt, nên độ ngọt của thịt vẫn còn rất nhiều. Các thực khách sẽ được cảm nhận món ăn nóng hổi và mềm ngọt.

Sản phẩm chảo gang đầu bò được phủ lớp chống dính hoàn toàn tự nhiên, siêu bền. Chịu được mức nhiệt lên tới 300 độ C. Chính việc có được lớp chống dính này mà người sử dụng sẽ vô cùng dễ dàng trong việc vệ sinh bề mặt chảo. Và khách hàng sẽ không bị khó chịu khi món ăn bị dính trên bề mặt của chảo. 

Ưu điểm khi mua chảo gang ở hayanchonglon.com là gì?

Sản phẩm chảo gang đầu bò giá rẻ, đối với sản phẩm này khi bạn mua tại hayanchonglon.com được cam kết mức giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp sản phẩm đế gỗ lót chảo gang vô cùng tiện dụng. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt chống xê dịch trên bàn ăn. Nên sẽ vô cùng an toàn đối với người sử dụng sản phẩm.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Chat or Hotline: 0918692829